Cẩn trọng khi mua và sử dụng sản phẩm Nano Fucomin

- 15:56 | 31/01/2019

 Cục An toàn thực phậm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website: https://fucomin.com.

Theo lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên website https://fucomin.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Fucomin vi phạm quy định quảng cáo.

can trong khi mua va su dung san pham nano fucomin
Ảnh minh họa

Sản phẩm này do Công ty cổ phần Thiết bị vật tư y tế Nam Việt, (Địa chỉ: Liền kề U05-49 khu D, khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Fucomin đang quảng cáo trên website https://fucomin.com không phải do Công ty cổ phần Thiết bị vật tư y tế Nam Việt thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Do vậy theo lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, khi còn đang trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc cơ quan này khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Fucomin tại website nêu trên.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên sản phẩm thực phẩm chức năng được quảng cáo trên các trang mạng mà không phải do DN sản xuất thực hiện, thời gian qua cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều sản phẩm có tình trạng như vậy khiến người tiêu dùng và cả cơ quan quản lý nhà nước đều gặp khó.

D.Ngân