"Chạm. Thử. Tin" tại thành phố Toyota 2019

- 15:50 | 25/03/2019

(HQ Online) - Trong ngày 23 và 24/3/2019, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức chương trình “Chạm. Thử. Tin” tại thành phố Toyota trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí.

cham thu tin tai thanh pho toyota 2019 MPV Geely giá từ 345 triệu đồng "đối thủ" Toyota Innova
cham thu tin tai thanh pho toyota 2019 Triển khai Chương trình “Toyota cùng em học ATGT” năm học 2018-2019
cham thu tin tai thanh pho toyota 2019 Toyota Việt Nam khuyến mại lớn
cham thu tin tai thanh pho toyota 2019
Đại sứ Suboi tại sự kiện.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại nụ cười và lòng tin của khách hàng. Thông qua dự án, một lần nữa, TMV tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng những mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội Việt Nam, đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu này thông qua những định hướng cốt lõi: Theo đuổi chất lượng và tạo dựng niềm tin.

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng được tham quan và trực tiếp trải nghiệm hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova

Trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…); trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin; hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng và cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng giá trị.

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Nguyễn Hà