Thứ hai 25/03/2019 14:40

Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan đã có nhiều nỗ lực góp phần tạo những bước đột phá trong thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia

bộ, ngành nào không ban hành được trình tự, thủ tục, tiêu chuẩn, quy chuẩn kiểm tra thì không được phép KTCN, phải chấm dứt và bãi bỏ chuyện này.

Bộ Công an kết nối những thủ tục đầu tiên vào Cơ chế một cửa quốc gia

(HQ Online)- Số lượng thủ tục kết nối Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) trong năm 2018 là số lượng nhiều nhất kể từ trước đến nay.

(HQ Online)- Phát biểu kết luận tại Hội nghị “Thúc đẩy Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), Cơ chế một cửa ASEAN (ASW) và tạo thuận lợi thương mại” (ngày 24/7/2018),  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương sự cố gắng tích cực của Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan với vai trò vừa là Cơ quan Thường trực của Ủy ban chỉ đạo quốc gia ASW, NSW và tạo thuận lợi thương mại (gọi tắt Ủy ban 1899), vừa với vai trò cơ quan trực tiếp thực hiện đã có đóng góp tích cực vào việc triển khai NSW, ASW và tạo thuận lợi thương mại.

(HQ Online)- Số lượng thủ tục mới kết nối từ đầu năm 2018 đến nay tăng mạnh, gấp hơn 2 lần so với số lượng từ năm 2017 trở về trước.

(HQ Online)- Hôm nay (24/12), Bộ Công Thương chính thức kết nối thêm 5 thủ tục hành chính vào Cơ chế một cửa quốc gia (NSW)- hoàn thành đúng mục tiêu trong Kế hoạch hành động thúc đẩy NSW, ASW, cải cách công tác kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa XNK và tạo thuận lợi thương mại giai đoạn 2018-2020 (ban hành theo Quyết định 1254/QĐ-TTg ngày 26/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ).

(HQ Online)- 2 thủ tục được kết nối Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) liên quan đến lĩnh vực kiểm tra chất lượng thức ăn chăn nuôi.

(HQ Online)- Việc kết nối thủ tục của các bộ, ngành lên Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) đang có nhiều chuyển biến tích cực và một mục tiêu quan trọng đặt ra trong thời gian tới là sớm thực hiện việc thu phí, lệ phí bằng phương thức điện tử để tạo thuận lợi nhiều hơn nữa cho cộng đồng doanh nghiệp.

(HQ Online)- Sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định về thực hiện thủ tục biên phòng điện tử tại các cửa khẩu do Bộ Quốc phòng quản lý, theo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, năm 2019, dự kiến có 13 thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục biên phòng điện tử sẽ được kết nối trên Cơ chế một cửa quốc gia.

|< < 1 2 3 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank