Thứ tư 27/03/2019 05:14

(HQ Online) -  Ngày 14/3, tại TP.HCM sàn giao dịch điện tử Alibaba.com đã ký kết hợp tác với một sàn giao dịch điện tử của Việt Nam là Fado.vn nhằm mở ra kênh thương mại hỗ trợ các DN Việt Nam đặc biệt là DN vừa và nhỏ tham gia vào hoạt động xuất khẩu trực tuyến.  

(HQ Online) - Ngoài vấn đề nguồn vốn thì các doanh nghiệp khởi nghiệp còn phải đối mặt với nhiều khó khăn khác. Do đó, kinh nghiệm của “người đi trước” là điều rất quý báu mà các startup có thể học hỏi để vượt qua đau thương để tồn tại và phát triển lâu dài.

Trong 2 ngày 23 và 24/3, tại  Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức Chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA. Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

(HQ Online) - Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, từ 1/3 đến 19/5/2019, đơn vị này sẽ tiến hành Chương trình điều tra doanh nghiệp 2019.    

Lý do ông Nguyễn Vũ Trường Sơn xin từ chức vẫn chưa được tiết lộ...

(HQ Online) - Với thành tích 7,5 điểm qua 9 ván đấu, Siêu Đại kiện tướng Wang Hao đến từ Trung Quốc (elo 2.718) đã đăng quang ngôi vô địch Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2019.

(HQ Online) - Với 360 doanh nghiệp niêm yết trên HNX công bố báo cáo kinh doanh, có thể thấy, tổng lợi nhuận sau thuế của các doanh nghiệp này tăng hơn 11% so với năm 2017 và đạt hơn 19 nghìn tỷ đồng. 

Lĩnh vực dệt may, da giày của Việt Nam được nhìn nhận là có nhiều cơ hội khi thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Để đón cơ hội, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực này.

(HQ Online) - Hiện nay trong tổng số 13 dự án mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đầu tư ra nước ngoài, chỉ có 2 dự án có dòng tiền chuyển về nước hoặc có hiệu quả kinh tế.

(HQ Online) - Nhằm hạn chế dùng tiền mặt, từ tháng 3/2019, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB với hai hạng thẻ Classic và Platinum với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank