Thứ tư 27/03/2019 05:13

(HQ Online) - Ngày 14/3, thông tin từ Trường THPT Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM cho biết, nhà trường đang đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô Trần Thị Minh Châu (người từng bị kỷ luật vì không giảng bài trong suốt ba tháng lên lớp) về hành vi ném vở và bài kiểm tra của học sinh xuống đất.    

(HQ Online) - Lễ hội ẩm thực Good France năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21/3 tới với 2.500 bữa tối mang phong cách Pháp sẽ được cung cấp tại các nhà hàng và đại sứ quán tại 150 quốc gia trên khắp năm châu. Trong đó, Việt Nam đứng trong top 5 quốc gia có nhiều nhà hàng tham dự sự kiện nhất với 51 nhà hàng trong cả nước.

(HQ Online) - Sau hơn 3 tháng, việc thực hiện BHXH bắt buộc đối với người lao động là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã đạt được những kết quả bước đầu. Theo ông Đinh Duy Hùng, Phó Trưởng Ban Thu, BHXH Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, thực hiện BHXH bắt buộc cho lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam còn góp phần tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút lao động nhân lực cao đến Việt Nam.

(HQ Online) - Ngày 14/3, tại Bộ Y tế, Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện.

(HQ Online) - Do dịch tả lợn châu Phi không lây sang người nên các chuyên gia y tế khuyến cáo các trường học không nên vì bệnh dịch mà loại bỏ thịt ra khỏi bữa ăn của học sinh.

(HQ Online) - Ngày mai (ngày 15/3) Hội Báo toàn quốc năm 2019 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đổi mới sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân" sẽ chính thức được khai mạc. 

(HQ Online) - Chiều ngày 14/3, Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng thông tin nhiều thủ khoa trường quân đội từ chối nhập học, không rõ lý do.

(HQ Online) - Báo Hải quan số 33 (2743) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…    

Rất nhiều loại nước chấm có “hương vị” nước mắm được bày bán trên thị trường đang khiến người tiêu dùng đau đầu lựa chọn sản phẩm có chất lượng.

(HQ Online) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố đề thi minh họa vào lớp 10 môn Lịch sử. Theo đó, đề thi minh họa môn Lịch sử gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm, trong đó có 27 câu hỏi phần lịch sử Việt Nam và 13 câu hỏi phần lịch sử thế giới.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank