Thứ sáu 22/02/2019 01:20

Báo Hải quan số 23 (2733) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

Theo tin từ Bệnh viện Nhi trung ương, số bệnh nhi nhập viện do nhiễm cúm chiếm tỷ lệ cao. Tại Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện, trong số các trẻ đang điều trị có hơn 30 trẻ mắc cúm, trung bình mỗi ngày, khoa tiếp nhận 3- 15 trẻ nhiễm cúm.

Chính thức khai hội vào hôm nay 16/2 (tức 12 tháng Giêng âm lịch), chùa Tam Chúc ở huyện Kim Bảng, Hà Nam thu hút hàng vạn du khách đến tham quan, dự lễ.

Muối đây… 20:03 | 15/02/2019

(HQ Online) - Năm Kỷ Hợi này, bạn đã mua muối chưa? 

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có sức khoẻ tốt, cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người kém may mắn, đặc biệt đối với những người bệnh cần truyền máu do tai nạn hoặc mắc các bệnh về máu… Họ đang nằm trên giường bệnh và khao khát được sống.

Cả 3 nhà hàng kinh doanh ăn uống trong khu vực chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) khi được kiểm tra sáng 14/2 đều tồn tại những vi phạm về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), trong đó 2 nhà hàng bị lập biên bản xử lý.

Báo Hải quan số 21 (2731) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…    

(HQ Online) - Tất nhiên “Năm mới” thì vừa mới bắt đầu, nhưng những ngày nghỉ Tết đã khép lại. Và tất nhiên, để lại rất nhiều… rác.

(HQ Online) - Hiện có phương pháp mới giúp tiêu diệt tế bào u tại chỗ một cách nhanh chóng và trong thời gian rất ngắn đó là đốt u phổi bằng vi sóng.

Báo Hải quan số 20 (2730) có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc…

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank