Hoa Sen ký hợp đồng triệu đô ngay ngày đầu năm

- 09:04 | 10/02/2019

Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2019, các nhà máy của Tập đoàn Hoa Sen trên cả nước vẫn bố trí một số dây chuyền hoạt động để đảm bảo công tác sản xuất – kinh doanh không bị gián đoạn.

hoa sen ky hop dong trieu do ngay ngay dau nam Bố trí đủ lực lượng để thông quan cho doanh nghiệp người dân dịp tết Nguyên đán
hoa sen ky hop dong trieu do ngay ngay dau nam EVN đảm bảo cung cấp đủ điện dịp Tết Nguyên đán 2019
hoa sen ky hop dong trieu do ngay ngay dau nam Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục xuất khẩu 17.000 tấn tôn đi Mỹ
hoa sen ky hop dong trieu do ngay ngay dau nam Khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội
hoa sen ky hop dong trieu do ngay ngay dau nam

Nhiều doanh nghiệp vẫn sản xuất, bán hàng trong dịp Tết.

Nhờ thế, khởi đầu năm Kỷ Hợi 2019, ngay sáng ngày mùng 1 Tết (5/2), Tập đoàn Hoa Sen đã ký hợp đồng xuất khẩu 4.300 tấn tôn, trị giá 3,7 triệu USD đi châu Mỹ.

Xuất khẩu là kênh đóng vai trò chủ lực, chiếm khoảng 40% doanh thu của Hoa Sen, niên độ tài chính 2017-2018 doanh thu xuất khẩu của Hoa Sen vượt hơn 538 triệu USD tăng 27% so với niên độ trước. Năm 2018, sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hoa Sen chiếm 37% kim ngạch xuất khẩu ngành thép Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Chu, Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực – Điều hành Tập đoàn Hoa Sen cho biết, Tết Nguyên đán là khoảng thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau một năm làm việc, nhưng với Hoa Sen các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường trong suốt nhiều năm qua. Các dây chuyền trọng yếu ở các nhà máy trên cả nước vẫn hoạt động, các bộ phận luôn phải bố trí nhân sự trực tết để đảm bảo công tác sản xuất và bán hàng, đặc biệt là hoạt động xuất khẩu trong dịp Tết.

Hương Dịu