Khám, tư vấn miễn phí cho người chấn thương do chơi thể thao

- 13:18 | 22/03/2019

(HQ Online) - Ngày 6/4, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Việt Đức sẽ tiến hành khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân chấn thương do chơi thể thao.

kham tu van mien phi cho nguoi chan thuong do choi the thao
Bệnh viện Việt Đức sẽ khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân chấn thương do chơi thể thao. Ảnh minh họa. Nguồn:internet

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Trưởng Khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, tong những năm gần đây, bệnh viện điều trị cho khá nhiều trường hợp chấn thương thể thao.

Đặc biệt, các chấn thương cổ bàn chân thường gặp là tổn thương dây chằng; tổn thương sụn khớp; tổn thương khác như viêm sưng đau cổ bàn chân kéo dài, hạn chế vận động.

Bác sỹ Khánh cũng nhấn mạnh khi người bệnh có những biểu hiện như đau, lỏng khớp, hạn chế hoạt động thể thao và sinh hoạt cần đến gặp các bác sỹ chuyên khoa để khám, tư vấn và điều trị.

Nhằm trang bị các kiến thức cơ bản trong việc sơ cứu, điều trị và cách chăm sóc chấn thương cổ bàn chân giúp người bệnh duy trì được chức năng vận động bình thường, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình “Khám, tư vấn miễn phí chấn thương thể thao cổ bàn chân cùng các chuyên gia”.

Thời gian khám, tư vấn từ 7h30- 16h00 ngày 06/4/2019 (Thứ Bảy) tại Phòng khám số 16, Tầng 2, nhà C4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Dương Ngân