Thứ tư 27/03/2019 05:13

(HQ Online) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại buổi họp rà soát dự thảo Nghị định quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

(HQ Online) - Hạt động xuất nhập khẩu dầu thô đang có nhiều diễn biến đáng chú ý thời gian gần đây với việc tăng sản lượng nhập khẩu, giảm xuất khẩu. Hoạt động nhập khẩu trong thời gian qua chủ yếu từ thị trường Cô-oét và phục vụ hoạt động nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa).

(HQ Online) - Ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản (BĐS) Hà Nội cho rằng, BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn của các DN FDI, đặc biệt là tại các khu trọng điểm du lịch bởi nhu cầu lưu trú lớn.

Kỹ thuật số đã và đang làm thay đổi mạnh mẽ “diện mạo” nền kinh tế toàn cầu. Không đứng ngoài “cuộc chơi”, Việt Nam được nhận định là quốc gia có tiềm năng lớn để phát triển mạnh mẽ nền kinh tế số, nếu giải quyết tốt các bất cập, hạn chế về cơ chế, chính sách. 

(HQ Online) - Cục Thú y - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản giải tỏa ách tắc “Một lô hàng nhập khẩu cần 2 giấy chứng nhận thú y” đối với hàng hóa nhập khẩu cho doanh nghiệp thủy sản.

(HQ Online) - Mặc dù đã được dự thảo tới lần thứ 5 nhưng khi đưa ra lấy ý kiến tại buổi tọa đàm về một số nội dung của Dự thảo Luật Phòng chống tác hại  của rượu, bia do Hiệp hội Bia - Rượu-Nước giải khát vừa mới tổ chức tại Hà Nội, nhiều ý kiến cho rằng Dự thảo vẫn còn nhiều quy định bất cập với quy định hiện hành và cần thay đổi cách tiếp cận.

(HQ Online) - Các chuyên gia dự báo năm 2019, mặt bằng lãi suất có thể giữ ổn định nhờ áp lực lạm phát giảm bớt khi giá dầu thế giới được dự báo không biến động và đồng USD dự báo suy yếu làm giảm áp lực từ phía tỷ giá.

(HQ Online) - Theo thống kê của Bộ Công Thương, tiêu thụ năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp hiện chiếm hơn 47% tổng tiêu thụ năng lượng.

(HQ Online) - Chiều 12/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp với một số bộ, ngành, địa phương liên quan về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Nguồn cung nhập khẩu dồi dào, sản xuất trong nước ổn định với nhiều mẫu mã mới, tâm lý khách hàng không còn “cố mua bằng được”, thị trường ô tô tháng sau Tết nở rộ nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá. Thậm chí kể cả sự thay đổi chính sách tăng lệ phí trước bạ với xe bán tải cũng không tạo nên "cơn sốt” mua xe chạy phí như từng xảy ra.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank