Thứ sáu 22/02/2019 00:42

(HQ Online) - Từ năm 2013 đến nay, giá vàng giảm nhiều hơn tăng hoặc nếu tăng thì mức tăng không đáng kể và không đủ để bù đắp rủi ro.

(HQ Online) - Sau khi tăng mạnh trong ngày vía Thần Tài (14/2), giá vàng ngày 15/2 đã giảm mạnh, rút ngắn đáng kể khoảng cách giữa mua và bán.

(HQ Online) - Đã thành thông lệ, ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) ngày càng được nhiều người dân quan tâm và chấp nhận xếp hàng dài chờ đợi mua vàng từ sáng sớm tại các địa điểm kinh doanh vàng bạc.

Không chỉ smartphone, nhiều mặt hàng điện gia dụng đều giảm giá nhằm hút khách sau Tết, tuy nhiên lượng khách mua còn thưa thớt.

(HQ Online) - Sáng ngày 13/2, tức mùng 9 tháng Giêng Âm lịch, sát ngày vía Thần tài, giá vàng trong nước có nhiều biến động tăng giảm khó đoán, trong khi giá vàng thế giới chỉ biến động nhẹ.

(HQ Online) - Chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long cho rằng, giá vàng hiện nay là một biến số khó dự đoán do đây không phải là loại hàng hóa thông thường mà chịu sự phụ thuộc vào tình hình kinh tế - chính trị thế giới như: Giá dầu, giá USD, chiến tranh thương mại, tình hình đầu tư… 

Do nhu cầu tiêu thụ yếu, tháng đầu tiên của năm, giá sắn nguyên liệu tại thị trường nội địa cũng như giá sắn xuất khẩu đều ghi nhận giảm sút.

(HQ Online) - Giá ô tô sẽ giảm luôn là kỳ vọng của người tiêu dùng. Năm 2018, yếu tố thuế nhập khẩu xe trong khu vực ASEAN xuống 0% đã không làm giá xe tại Việt Nam giảm. Vậy sang năm 2019, khi mà nguồn cung xe đã ổn định, các doanh nghiệp sản xuất trong nước ngày một phát triển với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Chính phủ, liệu thị trường ô tô có tăng trưởng tốt, giá ô tô tại Việt Nam có vì thế mà giảm sâu?

Ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch (tức ngày 14/2) đang tới gần khiến giá vàng trong nước ngày một leo cao, đã lên trên 37 triệu đồng/lượng.

Tôi đã có vài năm mua vàng vào ngày vía Thần Tài để lấy hên nhưng dễ thấy nhất là lỗ ngay khi mua. Chỉ có dân kinh doanh vàng là lãi.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank