Thứ sáu 22/02/2019 00:39

Không chỉ chủ động trong sản xuất lắp ráp ô tô, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa,  THACO còn có nhiều sản phẩm linh kiện phụ tùng đã được xuất khẩu sang thị trường ASEAN và thế giới. Mục tiêu doanh thu xuất khẩu linh kiện phụ tùng năm 2019 của THACO là đạt hơn 15 triệu USD, tăng 140% so với năm 2018

Một số xe taxi được lắp thêm tấm chắn bằng nhựa cứng để ngăn vị trí lái xe với hành khách liệu có đem đến an toàn cho tài xế hay làm giảm khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố?

(HQ Online) - Sản lượng ô tô nhập khẩu trong tháng đầu năm 2019 tăng mạnh so với cùng kỳ 2018 là một điểm hết sức đáng chú ý về hoạt động xuất nhập khẩu cả nước trong tháng 1/2019 vừa được Tổng cục Hải quan công bố hôm nay (18/2).

Với nhiều sự kiện xảy ra gần đây, thị trường ô tô toàn cầu có thể sẽ thay đổi rất nhiều và tạo ra nhiều xu hướng phát triển mới trong năm 2019.

Peugeot Việt Nam sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại khi khách hàng mang xe vào bảo hành nếu thời gian sửa chữa dài hơn 2 tiếng.

(HQ Online) - Trong tuần đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, đã có hơn 1.500 xe ô tô nhập khẩu được làm thủ tục thông quan qua cảng Hiệp Phước - TPHCM.

(HQ Online) - Bộ Tài chính vừa có văn bản tiếp thu, giải trình ý kiến thành viên Chính phủ về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 108/2015/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật này. Trong đó có làm rõ vấn đề ưu đãi thuế cho linh kiện ô tô sản xuất trong nước.

Sau khi qua tay G-Power, Mercedes-AMG SL63 sở hữu sức mạnh ngang hàng với những mẫu siêu xe trên thị trường

Cửa cánh chim, cửa cắt kéo hay cửa tự sát là một trong những kiểu cửa ô tô siêu ngầu trong làng xe hơi.

Bugatti vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của Chiron Sport nhằm kỷ niệm 110 năm thành lập với số lượng chỉ 20 chiếc

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank