Thứ sáu 22/02/2019 01:56

Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cần phải đưa ra nhiều nhượng bộ để đạt được thành công tại Thượng đỉnh Mỹ-Triều 2.​

Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 sắp diễn ra tại thủ đô Việt Nam. Chuyên gia Mỹ đưa ra các nhận định về sự kiện trọng đại này

Quân đội Venezuela ngày 19/2 tuyên bố đã được đặt trong tình trạng báo động tại các khu vực biên giới sau những lời đe dọa mới từ Mỹ.

(HQ Online) - Khép lại sau 3 ngày làm việc, Hội nghị An ninh Munich (MSC) lần thứ 55 đã phản ánh khá rõ nét sự suy yếu của trật tự toàn cầu hiện hành, đẩy thế giới vào một thời kỳ bất ổn mới.

Hội nghị An ninh Munich dường như đã phô bày một nước Mỹ chia rẽ và sự quay lưng của đồng minh châu Âu đối với các chính sách của Tổng thống Trump.

Phó Tổng thống Venezuela Ricardo Menendez cho biết nước này đã thiệt hại trực tiếp khoảng 38 tỷ USD trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, dịch vụ và khai thác dầu mỏ trong 3 năm qua.

(HQ Online) - Chính phủ Anh cho biết, hiện cơ quan này đang lên kế hoạch sẽ đơn giản hóa thủ tục hải quan trong trường hợp Brexit không có thỏa thuận, điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ châu Âu mà không phải khai báo hải quan đầy đủ tại biên giới, đồng thời có thể chậm nộp thuế nhập khẩu.

​Sự kiện an ninh này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và châu Âu. Hội nghị đã đề cập nhiều vấn đề nóng toàn cầu.

Mỹ và Triều Tiên cần phải thống nhất về những điều khoản cụ thể nếu hai bên muốn tạo ra bước ngoạt lịch sử tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2.

(HQ Online) -  Chính phủ Pakistan đang xem xét miễn thủ tục hải quan cho một số doanh nghiệp sản xuất thường xuyên có hoạt động thương mại xuyên biên giới.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank