Thứ sáu 22/02/2019 02:23

(HQ Online) -  Chính phủ Pakistan đang xem xét miễn thủ tục hải quan cho một số doanh nghiệp sản xuất thường xuyên có hoạt động thương mại xuyên biên giới.

(HQ Online) - Hiệu quả thông quan tại các cảng biên giới ở Khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc) trong năm qua đã được cải thiện đáng kể nhờ các biện pháp cải cách.

(HQ Online) - Mới đây, Hải quan sân bay quốc tế Ninoy Aquino (NAIA) Philippines đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác bắt giữ một lô hàng được khai báo là bộ phận giảm âm có chứa 13kg ma túy đá.

(HQ Online)- Hải quan Malta cho biết, cơ quan này vừa  thu giữ một vụ vận chuyển cocaine từ Euador quá cảnh qua Malta tới Hy Lạp, trị giá của số cocaine này ước tính lên tới 5 triệu Euro.  

(HQ Online)- Hải quan Hồng Kông cho biết, mới đây cơ quan này đã thu giữ một vụ vận chuyển lô hàng thoại di động và đồng hồ được cất giấu trong 1 xe tải với trị giá hàng hóa vi phạm lên tới 20 triệu đô la Hồng Kông  (tương đương 2,6 triệu đô la Mỹ).

(HQ Online)- Ngày 16/12/2018, một quan chức Hải quan Campuchia cho biết, cơ quan này đã thu giữ hơn 3.200 kg ngà voi được cất giấu trong một container hàng hóa vận chuyển từ  Mozambique. Đây được coi là vụ thu giữ ngà voi lớn nhất từ trước đến nay tại quốc gia này.

(HQ Online)- Mới đây, Hải quan Newzealand đã thu giữ 1,8 triệu điếu thuốc lá trong 1 vụ buôn lậu được coi là lớn nhất từ trước đến nay của đất nước này.

(HQ Online)- Hải quan Hồng Kông vừa bắt giữ 2,9 kg nghi là sừng tê giác tại sân bay quốc tế Hồng Kông có trị giá ước tính trên thị trường khoảng 590.000 đô la Hồng Kông.

(HQ Online)- Theo quy định mới, Hải quan New Zealand có quyền phạt các du khách nếu họ không khai báo mật khẩu điện thoại  hoặc máy tính bảng khi được yêu cầu.

(HQ Online)- Cơ quan Hải quan Nigeria vừa phát hiện và bắt giữ một số phương tiện vận chuyển trái phép gạo tại khu vực Kaduna, Zaria và Kano.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank