Thứ sáu 22/02/2019 00:42

(HQ Online) - Khối ngoại mua ròng chứng chỉ quỹ E1VFVN30 với số lượng lớn từ đầu năm đến nay. Xu hướng này được dự báo sẽ còn tiếp tục trong các phiên tới và tác động tích cực tới thị trường trong ngắn hạn.

(HQ Online) - Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ sung 218,446 tỷ đồng kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn nước ngoài giai đoạn 2016-2020 và năm 2018 cho các bộ, ngành và địa phương.

(HQ Online) - Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương liên quan đến chương trình vay vốn tín dụng đầu tư với lãi suất 0% tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam.

(HQ Online) - Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) vừa có báo cáo Bộ Tài chính về kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện mua lương thực nhập kho dự trữ quốc gia (DTQG) năm 2019 theo Quyết định số 04/QĐ-TTg ngày 11/1/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

(HQ Online) - Theo thông tin từ Cục Thuế Hà Nội, nhằm chuẩn hoá mô hình bộ phận một cửa cơ quan Thuế các cấp, từ nay, đơn vị sẽ tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính thuế tại bộ phận một cửa cả ngày thứ 7 hàng tuần. 

(HQ Online) - Thời điểm thực hiện quyết toán thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2018 đang đến gần. Để tránh những sai sót không đáng có, gây mất thời gian, người nộp thuế cần trang bị những kiến thức cơ bản về cách thức quyết toán thuế TNCN.

Nguồn tiền tiết kiệm trong dân rất lớn, khi kênh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tiếp tục khẳng định được ưu thế về khả năng sinh lời so với kênh gửi tiết kiệm, đồng thời chứng minh được tính an toàn và thanh khoản tốt, thì sức cầu trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp thời gian tới sẽ gia tăng mạnh.

(HQ Online) - Năm 2019 là tròn 30 năm từ ngày ngành Tài chính "bắt tay" xây dựng hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) đầu tiên. Trên suốt chặng đường đó, ngành Tài chính luôn giữ vai trò tiên phong trong việc hiện đại hóa hoạt động, liên tục giữ vị trí dẫn đầu trong các bộ, ngành Trung ương, đặc biệt trong giai đoạn hướng tới Chính phủ số hiện nay.

Thị trường tiếp tục duy trì được đà tăng điểm trong phiên 20/2 nhưng với thanh khoản giảm nhẹ và các cổ phiếu có sự phân hóa mạnh.

(HQ Online) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 124/2018/TT-BTC quy định về quản lý, sử dụng kinh phí thực hiện hỗ trợ đối với người cai nghiện ma túy tự nguyện.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank