Thứ sáu 22/02/2019 01:35

(HQ Online) - Khối ngoại mua ròng chứng chỉ quỹ E1VFVN30 với số lượng lớn từ đầu năm đến nay. Xu hướng này được dự báo sẽ còn tiếp tục trong các phiên tới và tác động tích cực tới thị trường trong ngắn hạn.

Nguồn tiền tiết kiệm trong dân rất lớn, khi kênh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tiếp tục khẳng định được ưu thế về khả năng sinh lời so với kênh gửi tiết kiệm, đồng thời chứng minh được tính an toàn và thanh khoản tốt, thì sức cầu trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp thời gian tới sẽ gia tăng mạnh.

Thị trường tiếp tục duy trì được đà tăng điểm trong phiên 20/2 nhưng với thanh khoản giảm nhẹ và các cổ phiếu có sự phân hóa mạnh.

Năm 2018, lợi nhuận các ngân hàng VCB, MBB, ACB, VIB, TPB, HDB, TCB và OCB tăng trung bình gần gấp đôi so với năm trước đó. Tuy nhiên, vào thời điểm này, mặt bằng giá cổ phiếu ngân hàng đã quay lại vạch xuất phát đầu năm 2018. Liệu đây có phải là cơ hội hợp lý để tích lũy?

Sự phân hóa bắt đầu diễn ra trên thị trường khi bên bán tỏ ra chủ động hơn ở vùng giá cao đã khiến cho hai sàn có kết phiên trái chiều nhau trong phiên giao dịch ngày 19/2.

(HQ Online) - Nếu thị trường chứng khoán Việt Nam được FTSE và MSCI nâng hạng thì các quỹ đầu tư theo chỉ số của FTSE và MSCI có thể mua vào giá trị trên 1,2 tỷ USD cổ phiếu tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, dòng tiền ngoại rót vào thị trường còn có thể lớn hơn do sẽ có nhiều nhà đầu tư, quỹ mới quan tâm hơn tới thị trường Việt Nam.

(HQ Online) - Đà tăng của thị trường chứng khoán Mỹ vào cuối tuần trước đã có tác động đến thị trường Việt Nam trong phiên đầu tuần, các chỉ số chính đều có mức tăng mạnh, đặc biệt VN-Index đã vượt qua được kháng cự MA200 ngày. 

Theo thống kê của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), trong tháng 1 năm 2019, khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh đạt 2.875.870 hợp đồng, tăng 12,49% so với tháng trước

Nâng hạng thị trường chứng khoán theo đánh giá của FTSE là điều đáng chờ đợi, nhưng điều đáng chờ đợi hơn là việc được tổ chức MSCI đưa vào danh sách xem xét xếp hạng cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

(HQ Online) - Tháng 1, thị trường UPCoM diễn biến theo chiều hướng tăng dần cho đến cuối tháng với giá trị vốn hóa thị trường phiên giao dịch cuối tháng 1 đạt hơn 921 nghìn tỷ đồng, tăng 22,7% so với tháng trước. 

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank