Chủ nhật 17/02/2019 20:52

(HQ Online) - Gương mẫu thực hiện nghiêm túc mỗi công việc cách mạng dù là nhỏ nhất, gương mẫu thực hiện đạo đức cách mạng là điểm nhấn trong phong cách công tác, là nét nổi bật trong tấm gương đạo đức trong sáng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chính điều đó đã làm cho những lời căn dặn, lời chỉ dẫn của Người có sức thuyết phục, có tác dụng lớn trong việc giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên. Hôm nay, chúng ta học tập tinh thần gương mẫu của Người để hiểu và thực hành với những yêu cầu cao hơn. 

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 1/2, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã thực hiện các nghi thức Lễ dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương và Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh tại Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (phường Long Bình, quận 9, TPHCM).    

Đảng Cộng sản Việt Nam được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập (3/2/1930), lãnh đạo và rèn luyện

Kết hợp kinh tế - xã hội với quốc phòng; quy định về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính; quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô; thời gian tập sự đối với giáo viên trường công lập... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 02/2019.

Trả lời về vấn đề liên quan đến vụ việc dùng xe công vào việc tư, đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết đã tiến hành kiểm điểm và rút kinh nghiệm.

Giống với kỳ điều hành giá xăng dầu ngày 16/1, tại kỳ điều hành giá xăng dầu chiều nay (31/1), Liên Bộ Công Thương-Tài chính tiếp tục quyết định giữ ổn định giá các mặt hàng xăng dầu.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có bài viết: "Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn."

Hôm nay, Báo Hải quan chính chính thức ra mắt bạn đọc Bản tin Chuyển động Hải quan số 1. 

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng, sáng 31/1, Chính phủ đã họp Phiên thường kỳ nhằm đánh giá tình hình kinh tế xã hội tháng Một và kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán cho người dân.

Sáng 29/1, Lễ trao Quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm, quân hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng đối với hai sỹ quan cao cấp của Công an và Quân đội đã được tổ chức tại Phủ Chủ tịch.

|< < 1 2 3 4 5 > >|
Quảng cáo
giam-dinh-vatesco
cong-ty-thai-son
ngan-hang-hd-bank