Vietravel khai trương chuyến bay Cần Thơ- Nha Trang

- 06:18 | 24/01/2016

(HQ Online)- Công ty Du lịch Vietravel vừa khai trương đường bay mới Cần Thơ - Nha Trang chỉ với 1 giờ bay thẳng. Chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty Dịch vụ hàng không (Vasco).

vietravel khai truong chuyen bay can tho nha trang

Lễ khai trương đường bay mới Cần Thơ- Nha Trang.

Chuyến bay Cần Thơ - Nha Trang có tần suất khởi hành 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần với giá vé chỉ từ 399.000 đồng/lượt. Giờ bay xuất phát từ Sân bay quốc tế Cần Thơ đến Nha Trang lúc 15 giờ 5 phút; và giờ bay từ Nha Trang về lại Cần Thơ lúc 17 giờ.

Theo khảo sát, lượng khách trong nước và quốc tế đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long  và nhu cầu đi du lịch của người dân nơi đây đang tăng dần. Bên cạnh đó, lượng khách trong và ngoài nước đến Cảng Cam Ranh có sự tăng trưởng vượt bậc. Điều này cho thấy triển vọng và tiềm năng khai thác tốt sản phẩm du lịch đường bay mới Cần Thơ – Nha Trang. Đây còn là dấu hiệu đáng mừng để quảng bá du lịch và rút ngắn khoảng cách địa lý giữa ĐBSCL và miền Trung, cũng như tạo điều kiện để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Việc mở đường bay thẳng Cần Thơ – Nha Trang sẽ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm hơn cho người dân hai khu vực, tăng tính kết nối, giao thương giữa 13 tỉnh, thành trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long  với tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ trong khu vực. Kết hợp cùng các sự kiện khai trương đường bay mới, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều vận hội mới cho hai khu vực nói trên./.

 

C.Long